ĐT:
0938 287 666
  hoanhaohohaco@gmail.com
Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Liên hệ  
 

 

Giới thiệu  về công ty

Những hình ảnh về hoạt động của công ty Hoàn Hảo

Danh mục sản phẩm đăng ký  tại Chi cục TCĐL chất lượng TP. HCM

Danh mục sản phẩm đăng ký tại Sở y tế TP. HCM

 

Công ty TNHH HOÀN HẢO được thành lập từ năm 1993 với sản phẩm chính là kem đánh răng hiệu Cooltaste, một nhãn hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam những năm 90. Năm 2000 công ty chuyển sang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành du lịch. Đây là các sản phẩm đặt phòng dùng trong khách sạn, resort, nhà khách, nhà nghỉ,....để phục vụ du khách. Đến nay, hơn 20 năm phát triển, sản phẩm của công ty Hoàn Hảo đã khẳng định được vị trí và công đồng khách sạn trong nước tín nhiệm.

    Sản phẩm của công ty Hoàn Hảo có kiểu dáng sang trọng, thiết kế mỹ thuật và in ấn sắc sảo. Mỗi năm công ty đều phát triển những mẫu sản phẩm mới và không ngừng được cải tiến để sản phẩm càng hoàn hảo hơn.

    Không chỉ mang dáng vẻ thẩm mỹ, sản phẩm của công ty còn mang lại sự an toàn cho du khách. Chất lượng sản phẩm được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các sản phẩm vệ sinh răng miệng và chăm sóc cơ thể như: Kem đánh răng, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, dưỡng da, kem cạo râu,...vì có liên quan trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngay từ những năm đầu sản xuất, nhóm sản phẩm này đã được công ty đăng ký TCVN tại Sở Y tế và chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP. Hồ Chí Minh.

    Hơn 20 năm qua, quy trình sản xuất luôn được kiểm tra chặt chẽ theo đúng chất lượng đã đăng ký nên sản phẩm của công ty Hoàn Hảo luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và an toàn trong sử dụng.

    Sản phẩm đẹp và chất lượng, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tình, Quý khách sạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn Công ty Hoàn Hảo.

 


Hình ảnh về hoạt động của Công ty Hoàn Hảo


Phiếu đăng ký chất lượng sản phẩm tại Chi cục TCĐL chất lượng TP. HCM


Phiếu đăng ký chất lượng sản phẩm tại Sở Y tế TP. HCM

Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - chế biến HOÀN HẢO

Địa chỉ: 2/31 Đường TL 41, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Tel: 0938 287 666
Email: hoanhaohohaco@gmail.com
.